Bright Memory: Infinite Review

ฉันไม่สนใจเรื่องที่จบลงอย่างรวดเร็วและผิดหวังมากขึ้นที่ฉันไม่สามารถเล่นเกมได้มากกว่านี้ การเล่น Bright Memory: Infinite นั้นน่าตื่นเต้นด้วยการผสมผสานระหว่างดาบและปืนที่ลื่นไหลและรวดเร็ว การแยกศัตรูออกเป็นชิ้น ๆ ด้วยดาบของ Shelia ทำให้รู้สึกพึงพอใจอย่างไม่น่าเชื่อ การปัดป้องที่หันเหกระสุนและทำให้ศัตรูมึนงง ทำให้คุณสามารถยิงและเล่นปาหี่ในสไตล์ Devil May Cry ได้ ยิ่งไปกว่านั้นคือการอัพเกรดที่ยิงลำแสงพลังงานในการสวิงแต่ละครั้ง โดยพื้นฐานแล้วจะเปลี่ยนดาบให้เป็นอาวุธระยะไกลอีกอันหนึ่ง อาวุธปืนสี่ชนิด ได้แก่ ไรเฟิลจู่โจม ปืนลูกซอง ปืนพก และปืนไรเฟิล รู้สึกดีในแบบของตัวเอง และแต่ละแบบมีโหมดการยิงแบบอื่นที่สนุก ซึ่งบางแบบก็ไร้สาระมาก ฉันไม่แน่ใจว่าทำไมปืนไรเฟิลซุ่มยิงจึงยิงระเบิดเหนียว แต่ฉันชอบใช้มันเพื่อทำลายเป้าหมายหลายตัว

Exo Arm ของ Shelia นำเสนอเครื่องมือสนุกๆ อีกชิ้นหนึ่ง ซึ่งให้คุณควบคุมแรงโน้มถ่วงเพื่อดึงศัตรูเข้าหาคุณ แล้วเป่าพวกมันให้แตกด้วย EMP ระเบิด วิธีนี้ยอดเยี่ยมสำหรับการรับมือกับภัยคุกคามที่อยู่ห่างไกลและถูกทำลาย (ในทางที่ดี) เมื่ออัปเกรดอย่างสมบูรณ์แล้ว ต้องขอบคุณคูลดาวน์ที่เอื้อเฟื้อมาก ฉันดึงศัตรูออกจากอีกด้านหนึ่งของแผนที่อย่างต่อเนื่อง โดยมีผลเพียงเล็กน้อยในบางครั้ง เป็นไปได้ว่าคุณจะได้รับพลังนี้และอื่น ๆ เร็วกว่านี้มาก เกมดังกล่าวให้ผู้เล่นได้รับคะแนนอัพเกรดสะสมซึ่งพบได้ง่ายในสภาพแวดล้อมเชิงเส้น ฉันได้อัปเกรดความสามารถที่มีอยู่ทั้งหมดครึ่งหนึ่งภายใน 90 นาทีแรก การเดินทางในสไตล์ Parkour และตะขอเกี่ยวทำให้การสำรวจสนุก แต่ความท้าทายในการวางแพลตฟอร์มนั้นเป็นพื้นฐานและไม่ใช้ประโยชน์จากความคล่องแคล่วของคุณอย่างเต็มที่

ความบันเทิงเช่นเดียวกับ Bright Memory: Infinite แอ็คชั่นถึงจุดสูงสุดก่อน คาดหวังที่จะเผชิญหน้ากับการรวมกันอย่างจำกัดของประเภทศัตรูกลุ่มเล็กๆ ในระหว่างการผจญภัยประมาณสองชั่วโมงครึ่งโดยประมาณ (คุณอ่านถูกต้องแล้ว) การต่อสู้บางอย่างเกิดขึ้นภายในลานวัด การต่อสู้อื่น ๆ บนเครื่องบินโดยสารที่พุ่งเข้าไปในหลุมดำ ไม่ว่าจะมีฉากหลังที่ตลกขบขัน การเผชิญหน้าก็จบลงในที่สุดเนื่องจากการเผชิญหน้าของศัตรูไม่มีเวลามากพอที่จะพัฒนา ในทางกลับกัน ไม่นานฉันก็เข้าใกล้ฉันเช่นกัน ซึ่งเป็นเรื่องน่าละอาย ฉันชอบผสมผสานความสามารถของฉันด้วยวิธีที่ยอดเยี่ยม แต่สุดท้ายก็ปรับตัวเข้ากับจังหวะที่คุ้นเคย แม้ว่าหัวหน้าผู้ให้ความบันเทิงจะต่อสู้กับนักดาบที่มีความสามารถพอๆ กันหรือยักษ์ใหญ่ในตำนานให้ความท้าทายที่ฉันต้องการ Bright Memory: Infinite จบลงเมื่อฉันได้เข้าใจถึงความสามารถพื้นฐานของฉันแล้ว